Công ty TNHH công nghệ sinh học Xi'an ChenFeng.

Chất lượng là cuộc sống của doanh nghiệp, là linh hồn của sự phát triển doanh nghiệp và cốt lõi của cạnh tranh

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmSteroid đồng hóa đường uống

Tăng cơ 10mg Viên nén Turinabol uống Steroid đồng hóa cho thể hình

Tăng cơ 10mg Viên nén Turinabol uống Steroid đồng hóa cho thể hình

Muscle Gain 10mg Oral Turinabol Tablets Anabolic steroids For Bodybuilding
Muscle Gain 10mg Oral Turinabol Tablets Anabolic steroids For Bodybuilding

Hình ảnh lớn :  Tăng cơ 10mg Viên nén Turinabol uống Steroid đồng hóa cho thể hình Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Thiểm Tây, Trung Quốc
Hàng hiệu: ChenFeng
Chứng nhận: GMP, ISP9000
Số mô hình: CF- Turinabol
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 hộp
Giá bán: Depends on quantity
chi tiết đóng gói: Anavar 25mg * 100 viên
Thời gian giao hàng: 1 ~ 3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 hộp / tháng
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

Viên nén Turinabol 10mg Uống

,

Viên uống Turinabol tăng cơ

,

Viên nén Turinabol 10mg Anabolic Steroid

Uống Turinabol tăng cơ bắp Steroid đồng hóa 10mg 100 viên cho thể hình

 

Mô tả Sản phẩm
Turinabol (Chlorodehydromethyltestosterone, còn được gọi là 'Tbol' và Oral Turinabol) thực chất là một dạng biến đổi của Dianabol (Methandrostenolone), theo đó nó thực sự là sự kết hợp của các cấu trúc hóa học của Dianabol và Clostebol (4-chlorotestosterone).Do đó, đây là lý do tại sao tên hóa học thực tế là 4-chlorodehydromethyltestosterone.Các sửa đổi đối với cấu trúc hóa học của nó cho phép nó không thể tạo mùi thơm và cũng có xếp hạng androgen rất thấp, đó có thể là lý do tại sao Turinabol được đặt biệt danh là 'Dianabol nhẹ'.


Liều dùng Turinabol:
Turinabol có xếp hạng androgen thấp là 6 và xếp hạng sức mạnh đồng hóa là 53, điều này làm cho nó gần như hoàn hảo về mặt so sánh tác dụng phụ và lợi ích.Do đánh giá androgen thấp, hiếm khi xảy ra mụn trứng cá, sự hung hăng, cơn thịnh nộ của roid và sự gia tăng sức mạnh, nhưng không phải là không tồn tại.So với hormone Dianabol mẹ của nó, nó là một chất đồng hóa yếu hơn và những người tập thể hình không coi Oral Tbol là một chất tăng khối lượng.


Turinabol sở hữu khoảng một nửa đánh giá đồng hóa của Testosterone, vì vậy liều lượng trong khoảng 40-60mg mỗi ngày được khuyên dùng như một lời giới thiệu.Liều lượng Turinabol có thể vượt quá 80-100mg mỗi ngày, nhưng các vận động viên thể hình báo cáo các tác dụng phụ bắt đầu tăng lên, trong khi mức tăng vẫn không đổi.


Liều dùng trong y tế của Turinabol là khoảng 5-10mg mỗi ngày và được dùng cho những người mắc bệnh suy mòn cơ.Liều y tế dành cho phụ nữ bắt đầu từ 1mg mỗi ngày và có thể vượt quá 2,5mg mỗi ngày (QC).


Trong lịch sử, liều lượng liên quan đến thể thao và thể hình theo tài liệu cho chúng ta thấy rằng Turinabol được sử dụng bởi đội nâng tạ Đông Đức ở mức 10g mỗi năm (27mg mỗi ngày), và tài liệu này cũng lưu ý rằng vận động viên chạy nước rút hàng đầu Đông Đức được sử dụng không quá 730mg mỗi năm (2mg mỗi ngày).


Liều Turnabol cho người mới bắt đầu được đề xuất là 30-40mg mỗi ngày, trong khi người dùng trung cấp có thể sử dụng 50-80mg mỗi ngày.Những người tập thể hình chuyên nghiệp và nâng cao có thể sử dụng 80-100mg cộng thêm mỗi ngày, với một số diễn đàn báo cáo liều lượng 150mg được sử dụng.Tuy nhiên, những liều cao hơn này có thể gây ra tác dụng phụ và các nội tiết tố androgen khác có thể được sử dụng với hiệu quả tốt hơn.


Liều Turinabol nữ là từ 5-10mg mỗi ngày.Lạm dụng steroid ở phụ nữ, với liều lượng quá cao có thể gây ra các triệu chứng nam tính vĩnh viễn, mụn trứng cá, tác động gây hấn và nam tính hóa.


Turinabol có thời gian bán hủy là 16 giờ.Điều này được coi là dài khi so sánh với các nội tiết tố androgen đường uống khác.Ví dụ như Dianabol, có liên quan chặt chẽ về cấu trúc với Tbol, có thời gian bán hủy là 4,5-6 giờ.Do thời gian bán hủy dài này, không cần phải chia nhỏ liều lượng Tbol thành hai lần mỗi ngày, nhưng người dùng steroid có thể uống đủ liều hàng ngày một lần mỗi ngày.

Tăng cơ 10mg Viên nén Turinabol uống Steroid đồng hóa cho thể hình 0
Turinabol chu kỳ và sử dụng:
Tbol thường được xếp chồng lên nhau kết hợp với các steroid đồng hóa khác, điều này là do nó là một hợp chất nhẹ và làm giảm mức testosterone tự nhiên ở người dùng.Turinabol không phải là chất đồng hóa hoặc androgen nhất của steroid, do đó các chất tăng khối lượng được ưa chuộng hơn Tbol.Chất đồng hóa tương đối nhẹ này được sử dụng trong các giai đoạn cắt cơn, giai đoạn giảm mỡ và tập thể hình trước cuộc thi.


Các chu kỳ Turinabol có thể bao gồm chỉ chạy đường uống với liều lượng từ 40-60mg mỗi ngày trong 6-8 tuần.Điều này sẽ giúp tăng cường sức mạnh, cơ nạc và cho phép người sử dụng steroid duy trì khối lượng cơ khi thiếu hụt calo.Ngăn chặn sự phân hủy protein là một vũ khí rất cần thiết khi mục tiêu là giảm 10% chất béo trong cơ thể.


Các ngăn xếp nâng cao hơn của Oral Turinabol có thể có nghĩa là các hợp chất khác như;Testosterone có thể được sử dụng để hiệp đồng tác dụng.Có thể sử dụng các chế phẩm Testosterone dạng este ngắn và dài.Testosterone Propionate ở mức 100mg được tiêm cách ngày với Turinabol 60mg mỗi ngày kéo dài 8 tuần là một cách tuyệt vời cho khối lượng cơ nạc và chế độ ăn kiêng cho mùa hè.


Trong các chu kỳ dài hơn của Testosterone, ví dụ, sử dụng Testosterone Enanthate trong 12 tuần, đường uống được giới thiệu trong 4-6 tuần đầu tiên trong khi Testosterone “phát huy tác dụng”.Đây là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ khi mức độ ổn định trong huyết tương ở mức cao nhất và tăng khối lượng cơ và tổng hợp protein ở mức cao nhất.

 

Sản phẩm uống có liên quan

anavar 25mg * 100's
anavar 50mg * 100's
winstrol 50mg * 100's
winstrol 10mg * 100's
môi trường (Mesterolone) 50mg * 100's
dianabol 25mg * 100's
turinabol 40mg * 100's
aromasin (exemestane) 25mg * 100's
anadroL 50mg * 100's
clomid 50mg * 100's
nolvadex (Tamoxifen) 20mg * 100's
arimidex (anastrozole) 1mg * 100's
clenbutrol 40ug * 100 '
2,4-dnp 200mg * 50 giây
halotestin (Fluoxymesterone) 10mg * 100's
cialis 20mg * 100's
t3 50mcg * 100's
bom gà 20mg + 50mg (20mgcials + 50mg viager) * 100's
methyltest 10mg * 100's
viagra 100mg * 100's
letrozole (femara) 2,5 mg * 100 'giây
superdrol (Methasterone) 10mg * 100's
dostinex 0,5mg * 25's

Chi tiết liên lạc
Xian ChenFeng Biotech Co., Ltd.

Người liên hệ: Carly Wu

Tel: +8618991962236

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi